“Bí kíp tán gái” của ông chủ thầu xây dựng có tới 120 bà vợ

61

Mặc dù luật hôn nhân tại Thái Lan chỉ công nhận chế độ một vợ một chồng nhưng người đàn ông tên Tambon Prasert vẫn có tới…120 bà vợ.

Theo báo Thanh niên, ông Tambon Prasert (58 tuổi), người đứng đầu quận Phromnee, thuộc tỉnh Nakorn Nayok, Thái Lan, cách Bangkok khoảng 90 km đã xác nhận mình có 120 người vợ và 28 con. Tất cả những người vợ này đều được ông cưới hỏi đàng hoàng.

Ông Prasert cho biết, ông bắt đầu cưới vợ đầu tiên năm 17 tuổi. Trong vòng gần 40 năm qua, có năm ông cưới đến 10 người vợ. Ông có vợ ở hầu hết các tỉnh của Thái Lan, ngoại trừ miền Nam, riêng tỉnh nhà Nakhon Nayok đến 22 người. Con lớn nhất của ông năm nay 40 tuổi, nhỏ nhất 3 tuối.

Người đàn ông có 120 bà vợ – Ảnh: báo Thanh niên

Thông tin thêm trên báo Dân trí cho biết, việc nuôi 120 bà vợ và 28 đứa con chưa bao giờ là vấn đề của Prasert bởi ông luôn chu cấp cho các gia đình của mình những thứ họ cần, thậm chí xây nhà cho những bà vợ chưa có nhà. “Nếu họ chưa có nhà, tôi sẽ kiếm cho họ ít đất rồi sắp xếp mọi việc để mọi người đều vui vẻ”, vị “đại gia” đa thê nói.

Theo báo Khám phá, người vợ mới nhất của Tambon Prasert là Nam Fon (27 tuổi). Khi được hỏi có tính cưới thêm vợ hay không, Prasert liếc nhìn người vợ trẻ. Thật bất ngờ, cô vợ thứ 120 trả lời ngay rằng sẵn sàng cho ông cưới thêm vợ, thậm chí nhiều bà nữa miễn là đủ sức chăm sóc và công bằng với tất cả.

Được biết, đại gia đình của ông sống vui vẻ, hòa thuận, hầu như không xảy ra mâu thuẫn gì lớn. 120 người phụ nữ này đều biết về nhau và rất hài lòng với cuộc sống của mình.

Nguồn: Doisongphapluat.com

Thảo luận