Cha hiếp d-â..m con gái ruột chưa đầy 5 tuổi, lãnh 20 năm tù

47

Nguyễn Văn Ba bị TAND tỉnh Vĩnh Long xử phạt 20 năm tù vì hành vi hiếp d-â..m con gái ruột chưa đầy 5 tuổi.

Sáng 18.9, TAND tỉnh Vĩnh Long mở phiên tòa sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Ba (tức Cường, 35 tuổi, ngụ Thôn 2, H.Krông Ana, Đắk Lắk) 20 năm tù về tội hiếp d-â..m trẻ em. Nạn nhân là bé N.T.L. (5 tuổi), con ruột của bị cáo Ba.

Theo cáo trạng, năm 2010, bị cáo Ba và chị Nguyễn Thị N. (25 tuổi, ngụ H.Trà Ôn, Vĩnh Long) kết hôn và có một con chung là bé L..

Khoảng tháng 1.2014, do mâu thuẫn, Ba và chị N. ly thân. Sau đó cả 2 lên Bình Dương làm công nhân nhưng không ở chung. Thi thoảng, chị N. và Ba về quê ở Vĩnh Long để thăm con gái nhưng hai người thường không về cùng.

Ngày 12.4, bị cáo Ba về quê thăm con gái và ở nhờ nhà của chị vợ. Khoảng 21 giờ ngày 13.4, trong lúc ôm con gái ngủ, bị cáo Ba nảy sinh dục vọng và thực hiện hành vi đồi bại với con gái mình. Sáng hôm sau, bị cáo Ba đưa con gái đi học như không có chuyện gì xảy ra rồi trở lại Bình Dương làm việc.

Đến trưa 14.4, sau đi đón bé L. đi học về, người nhà phát hiện bé L. có dấu hiệu bị xâm hại nên đến công an địa phương trình báo.

Qua điều tra và những chứng cứ thu thập được, ngày 17.4, Ba bị cơ quan điều tra bắt khẩn cấp, sau đó khởi tố, bị can và tạm giam.

Tại cơ quan điều tra, cũng như tại phiên xét xử, bị cáo Ba thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Theo kết luận điều tra, thời điểm bị cha ruột xâm hại, bé L. chỉ mới 4 tuổi 10 tháng 29 ngày.

Thanh Đức

Nguồn: Thanhnien

Thảo luận