Đã xác định đối tượng giết hại NỮ CÔNG NHÂN Samsung bị người đi nhờ xe GIẾT bằng 14 nhát dao, CƯỚP XE MÁY, vứt xác giữa rừng

99

Nguồn tin từ Công an thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên) cho biết, đơn vị này đã xác định được đối tượng sát hại người phụ nữ với nhiều vết thương trên người. Theo đó, nam thanh niên này mặc quần áo màu đen, bịt kín mặt bằng khẩu trang.

Da xac dinh doi tuong giet hai nu xe om o Thai Nguyen - Anh 1

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân. Ảnh: GH.

Liên quan tới sự việc một phụ nữ bị sát hại tại vườn cây thuộc địa bàn phường Ba Hàng, ngày 9.11, Công an thị xã Phổ Yên cho biết, người nhà nạn nhân đã lên nhận thi thể người đã khuất…

Nạn nhân được xác định là Trương Thị H. (SN 1982, trú tại huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh). Theo thông tin PV thu nhận được, trước khi bị sát hại, nạn nhân làm nghề xe ôm tại khu vực thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Theo tài liệu điều tra, sáng 7.11, nạn nhân chở một vị khách, sau đó người dân phát hiện xác nạn nhân với nhiều thương tích tại khu vực vườn cây của Bệnh viện Quân y 91, phường Ba Hàng, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên.

Da xac dinh doi tuong giet hai nu xe om o Thai Nguyen - Anh 2

Hình ảnh được cho là của nạn nhân trước khi phát hiện tử vong do camera an ninh của một hộ dân ghi lại.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Công thị xã Phổ Yên đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời báo lên Công an tỉnh Thái Nguyên để phối hợp điều tra, làm rõ.

Cơ quan công an cũng rà soát camera khu vực lân cận và phát hiện trước khi bị sát hại, người phụ nữ có chở một nam thanh niên mặc quần áo màu đen, đội mũ bảo hiểm màu xanh và bịt kín mặt bằng khẩu trang.

Đoạn đường từ nhà của người dân cung cấp hình ảnh camera cho cơ quan Công an tới hiện trường phát hiện thi thể người phụ nữ bị sát hại là gần 2km.

Được biết, lực lượng chức năng đã tìm lại được chiếc xe máy của nạn nhân và đang điều tra để truy bắt hung thủ ra tay sát hại người phụ nữ trên.

PV

Nguồn: Baomoi

Thảo luận