Người phụ nữ đi xe đạp giơ ngón tay giữa về phía Donald Trump đã bị sa thải

60

Matxcơva, (Sputnik) – Người phụ nữ đi xe đạp đã giơ ngón tay giữa về phía Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã bị công ty sa thải, Huffington Post viết.

Trước đó, nhiếp ảnh viên của Nhà Trắng chụp ảnh người phụ nữ đang đi xe đạp đã giơ ngón tay giữa về phía đoàn xe của tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump khi đoàn hộ tống vượt qua cô. Hình ảnh đã được phổ biến trong mạng xã hội và báo chí. Không ít người sử dụng mạng xã hội gọi hành vi của người phụ nữ là “anh hùng”.

Here’s a picture of that hero cyclist giving the Trump motorcade the finger…may God bless her. @BlogLiberally pic.twitter.com/Sgg8Gah1vj

— mrtstur (@mrtstur) 29 октября 2017 г.
​Được biết rằng lãnh đạo công ty đã mời Julie Brixman, 50 tuổi để nói chuyện về vụ việc đã xảy ra và thông báo cô đã vi phạm chính sách mạng xã hội của công ty khi cô công bố bức ảnh có cảnh thô lỗ liên quan đến tổng thống Hoa Kỳ trong Twitter và Facebook.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng công ty mà cô Brixman đã làm việc, đang thực hiện những đơn hàng đặt của chính phủ, vì vậy hình ảnh đã được công bố có thể gây thiệt hại cho hoạt động kinh doanh của cơ quan này.

Nguồn: Sputniknews

Thảo luận