Người phụ nữ đi xe đạp giơ ngón tay giữa về phía Donald Trump đã bị sa thải

54

Matxcơva, (Sputnik) – Người phụ nữ đi xe đạp đã giơ ngón tay giữa về phía Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã bị công ty sa thải, Huffington Post viết.

Trước đó, nhiếp ảnh viên của Nhà Trắng chụp ảnh người phụ nữ đang đi xe đạp đã giơ ngón tay giữa về phía đoàn xe của tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump khi đoàn hộ tống vượt qua cô. Hình ảnh đã được phổ biến trong mạng xã hội và báo chí. Không ít người sử dụng mạng xã hội gọi hành vi của người phụ nữ là “anh hùng”.

​Được biết rằng lãnh đạo công ty đã mời Julie Brixman, 50 tuổi để nói chuyện về vụ việc đã xảy ra và thông báo cô đã vi phạm chính sách mạng xã hội của công ty khi cô công bố bức ảnh có cảnh thô lỗ liên quan đến tổng thống Hoa Kỳ trong Twitter và Facebook.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng công ty mà cô Brixman đã làm việc, đang thực hiện những đơn hàng đặt của chính phủ, vì vậy hình ảnh đã được công bố có thể gây thiệt hại cho hoạt động kinh doanh của cơ quan này.

Nguồn: Sputniknews

SA THẢI người Phụ nữ đi xe đạp GIƠ NGÓN TAY GIỮA về phía đoàn xe của Trump

Người phụ nữ đi xe đạp đã giơ ngón tay giữa về phía tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump bị sa thải, Huffington Post viết.

Trước đó nhiếp ảnh viên của Nhà Trắng chụp ảnh người phụ nữ đi xe đạp đã giơ tay giữa về phía đoàn xe của tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump khi nó vượt cô.

Hình ảnh đã được phổ biến trong mạng xã hội và báo chí. Không ít người sử dụng mạng xã hội gọi hành vi của người phụ nữ là “anh hùng”.

Được biết, rằng cấp chỉ huy đã mời Julie Brixman, 50 tuổi, để nói chuyện về vụ việc đã xảy ra và thông báo cô đã vi phạm chính sách mạng xã hội của công ty khi cô công bố bức ảnh có cảnh thô lỗ liên quan đến tổng thống Hoa Kỳ trong Twitter và Facebook.

Người phụ nữ đi xe đạp

Ngoài ra, cần lưu ý rằng công ty mà cô Brixman đã làm việc, đã thực hiện những hàng đặt của chính phủ, vì vậy hình ảnh đã được công bố có thể gây thiệt hại cho hoạt động kinh doanh.

Tin mới nhất của Trump: Hành trình 11 ngày và 5 nước châu Á của Tổng thống Donald Trump Ngày 3/11, Tổng thống Donald Trump đã bắt đầu chuyến công du 11 ngày đến Hawaii và 5 nước châu Á.

Hành trình 11 ngày và 5 nước châu Á

Đây là chuyến đi dài nhất của một tổng thống Mỹ đến châu Á trong 25 năm qua.

Trump sẽ tới Đà Nẵng, VN dự tuần lễ cấp cao APEC 2017 gặp gỡ Putin.

Theo Spunik

Thảo luận