Phát ngôn SỐ.C của Á hậu Hoàng My: ‘Thiệt hại bão số 12 chẳng nhằm gì so với những cơn bão cho đương kim Hoa hậu’

75

Tối 6/11, thông qua trang Facebook cá nhân, Á hậu Hoàng My có những chia sẻ gây sốc khi mang cơn bão Damrey đổ bộ vào các tỉnh miền Trung vào hai ngày trước đó ra so sánh với “cơn bão” không hồi kết mà đương kim Hoa hậu phải gánh.

Người đẹp sinh năm 1988 viết: “Nhìn các em mà chị quên mất rằng chính các em cũng là những nạn nhân bị ảnh hưởng bởi bão Damrey. Số tiền bán vé Bán kết đã được BTC dành để cứu trợ và còn huy động thêm, tổng 1 tỷ đồng.

Bão Damrey đến rồi đi trong đêm, không nhằm gì so với thiệt hại của những cơn bão không hồi kết cho đương kim hoa hậu đâu em ạ… Những bàn tay nõn nà của tôi, đừng bị trầy xước gì nhé”.

Status gây tranh cãi của Hoàng My.

Ngay khi đăng tải, dòng trạng thái của đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2011 nhanh chóng vấp phải loạt ý kiến trái chiều từ dư luận. Cư dân mạng cho rằng câu nói của Hoàng My quá phản cảm và không thể đem người dân bị ảnh hưởng do bão ra so sánh với những khó khăn của các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

“Vớ vẩn thật! Đề nghị gỡ bài vì quá phản cảm. Mấy cô này là gì mà so sánh với người dân bị ảnh hưởng do bão. Bạn làm cứ làm, nhưng tốt nhất đừng nói. Trước giờ bạn viết hay lắm nhưng chỉ một bài này đủ để hiểu thực chất con người bạn là thế nào.

Có cô nào vì bão dư luận mà chết chưa, mà mất nhà cửa, mà bơ vơ như các em bé trong hình này chưa. Chỉ khi đứng giữa cái lợi của người trong BTC và cái lợi của đồng bào bạn biết nên theo cái nào thì bạn mới xứng làm hoa hậu. Sau bài viết của bạn, tôi đánh giá những việc làm từ thiện của bạn trước giờ là màu mè vì bạn không có trái tim nhân ái. Tốt nhất phải tổ chức thì cứ tổ chức nhưng bạn đừng phát biểu gì” – một cư dân mạng bức xúc chia sẻ.

Cộng đồng mạng thể hiện sự bức xúc với câu nói của Á hậu Việt Nam 2010.
Trước đó, ngày 4/11, dù chịu ảnh hưởng nặng nề từ cơn bão số Damrey nhưng vòng Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn diễn ra theo dự kiến – dù UBND tỉnh Khánh Hòa đã có công điện khẩn yêu cầu tạm hoãn đêm thi. Điều này vấp phải không ít tranh cãi trên cộng đồng mạng trong những ngày qua.

Theo Trịnh Thu Thảo

Nguon /Saostar

Thảo luận