Phi công trẻ giết người tình ở Royal City đã từng lên tivi, dự thi VN’s next top model

204

Mấy ngày vừa rồi mọi người xôn xao vụ phi công trẻ giết người tình tại nhà ở chung cư Royal City. Gã trai gây án tên Phạm Thanh Tùng sn 1996 có quan hệ tình cảm với nạn nhân là Hiền “Đậu” (Hằng) sn 81 quê ở Nam Định khá có tiếng trong giới anh chị.

Sau khi bị bắt, rất nhanh chóng cộng đồng mạng đã tìm ra thông tin của nghi phạm giết nhân tình. Bạn học của Tùng tiết lộ nam sinh 9X hay đi diễn show thời trang, đã từng đi thi VN’s next top model 2016. Tùng không chơi thân với ai trong lớp. Khi đến trường học bóng rổ, Tùng ăn mặc sành điệu, ít trò chuyện với sinh viên khác. Từ cuối năm 2 đến khi bị kỷ luật, Tùng không ở trong ký túc xá. Bạn bè nhận xét nam sinh này có chút ảo tưởng về bản thân.

Luôn tự tin mình là người mẫu, ảo tưởng sức mạnh, tự cho mình là người nổi tiếng dù thi người mẫu chả được cái giải mịe gì.

Cách đây ít ngày, lang thang trên mạng xã hội và các topic “tuyển phi công” cho “máy bay”. Tùng quen chị Hiền và 2 bên có quan hệ tình cảm.

Ngày 31/10 chị Hiền hẹn Tùng đến nhà, tại đây 2 người đã có quan hệ tình dục. Chị Hiền cho Tùng 1 triệu đồng và bảo Tùng ra về. Bất ngờ Tùng siết cổ và dùng dao, kéo có sẵn trong phòng đâm nhiều nhát khiến người phụ nữ tử vong. Trước khi bỏ đi, nghi phạm vào phòng ngủ lục túi xách của chị Hằng lấy 15 triệu đồng cùng hai chiếc điện thoại Vertu và iPhone 7.

Trưa hôm qua Tùng bị bắt tại khu vực trường ĐH sư phạm TDTT Hà Nội ở huyện Chương Mỹ. Tùng khai do cá độ bóng đá thua 60 triệu nên nảy sinh ý định giết người tình để cướp tài sản.

Updating…

Share: Hoàng Huy
Nguồn: Beat.vn

Thảo luận